Oregon sẽ sớm yêu cầu trứng chỉ được sản xuất bởi gà mái không lồng

22/08/2019

Một đạo luật đã được ký vào thứ Sáu ngày 16 tháng 8, yêu cầu trứng chỉ được sản xuất bởi những con gà mái không nuôi trong lồng (cage free).

Trang web gia cầm- The Poultry Site

Ngày 19 tháng 8 năm 2019, lúc 9:50 sáng

Oregon tham gia cùng với tám tiểu bang khác, những bang đã đưa ra cam kết tương tự, nhưng trái ngược với bang Iowa năm ngoái đã ký một đạo luật yêu cầu bán trứng từ gà nuôi lồng trong các cửa hàng tạp hóa.

Luật mới ở Oregon sẽ không chỉ yêu cầu sản xuất trứng không lồng, mà đối với trứng được sản xuất ở các tiểu bang khác mà còn được bán ở Oregon cũng không có lồng.

Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ đã ca ngợi luật mới, sẽ có hiệu lực vào năm 2024, nói rằng nó sẽ "cải thiện đáng kể điều kiện cho gà đẻ trứng bằng cách cấm lồng, cho mỗi con gà nhiều không gian hơn và yêu cầu làm giàu là chìa khóa cho sức khỏe của chúng , bao gồm cả dàn… gà đậu (xem ảnh),  tổ, cũng như các khu vực tắm bụi và vặt lông…  "

 

Võ Văn Sự dich từ: The Poultry Site. 19 August 2019, at 9:50am.   Oregon will soon require eggs to be produced solely by cage-free hens. https://thepoultrysite.com/news/2019/08/oregon-will-soon-require-eggs-to-be-produced-solely-by-cage-free-hens

Video

Bảng tin giá cả thị trường

Đang cập nhậtBảng tin xuất bán con giống

Đang cập nhật


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi