Hội nghị tổng kết công tác đào tạo và trao bằng tiến sĩ nông nghiệp năm 2022

18/11/2022

Sáng nay 18/11/2022 tại hội trường lớn, số 9 Tân Phong - P.Thụy Phương – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội, Viện Chăn Nuôi đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác đào tạo và trao bằng tiến sĩ nông nghiệp năm 2022” cho các tân Tiến sĩ.

Tới dự buổi lễ có Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Công Thiếu; Các Phó Viện trưởng TS. Ngô Thị Kim Cúc, TS. Phạm Doãn Lân; Đại diện một số trường Đại học là đối tác trong công tác Đào tạo với Viện; Nguyên Lãnh đạo Viện; Nguyên Lãnh đạo phòng Khoa học Đào tạo và HTQT; Các Thầy, Cô giáo, các tân Tiến sỹ, Nghiên cứu sinh và cán bộ làm công tác đào tạo của Viện cùng đông đảo các quý vị đại biểu.

Công tác đào tạo của Viện Chăn nuôi năm 2021 – 2022 được duy trì ổn định, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành chăn nuôi. Cùng với sự giúp đỡ, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện và sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ phòng Khoa học Đào tạo và Hợp tác quốc tế; Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các Thầy Cô. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý Thầy Cô đã và đang hướng dẫn các Nghiên cứu sinh tại Viện.

Tại buổi lễ, cơ sở đào tạo Viện Chăn nuôi đã trao bằng tiến sĩ nông nghiệp cho 9 tân tiến sĩ gồm: Nguyễn Thị Mười, Lê Thanh Hải, Hoàng Thị Thúy, Phạm Thùy Linh, Nguyễn Văn Trung, Dương Thanh Tùng, Lưu Văn Tráng, Phạm Thị Minh Nụ, Hoàng Thị Hồng Nhung.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu phát biểu khai mạc Hội lễ

 

 

Trưởng phòng Khoa học Đào tạo và HTQT TS. Chu Mạnh Thắng trình bày báo cáo công tác đào tạo năm 2022

Phó Viện trưởng phụ trách đào tạo TS. Phạm Doãn Lân phát biểu tại Hội lễ

Một số hình ảnh của các Thầy và quý vị Đại biểu phát biểu tại Hội nghị

 

 

 

 

Một số hình ảnh trao bằng cho tân TS và tặng hoa chúc mừng các Thầy Cô

 

 

 

Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi