Viện Chăn nuôi tham gia lễ ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

18/03/2024

Chiều ngày 18/3/2024, Viện Chăn nuôi tham gia lễ ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tại Phòng họp 1, nhà Hiệu Bộ, trường Đại học Sư phạm Hà nội.

Tham dự lễ ký kết về phía Viện Chăn nuôi có Phó Viện trưởng PGS.TS. Phạm Doãn Lân, PGS.TS. Chu Mạnh Thắng – Trưởng phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế; TS. Phạm Hải Ninh – Phó Trưởng phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế. Về phía trường Đại học Sư phạm Hà Nội có GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Hiền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các đại biểu của Trường. Ngoài ra còn có các đơn vị tham gia lễ ký kết: Viện Công Nghệ sinh học; Viện sinh thái và Tài nguyên sinh vật; Viện nghiên cứu Hải sản.

Các bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới. Mối quan hệ hợp tác toàn diện này mang lại lợi ích thiết thực, phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực cho Trường với các chuyên môn chuyên sâu, trong đó có lĩnh vực chăn nuôi là thế mạnh của Viện Chăn nuôi.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác

 

 

 

 

 

 

Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi