Hội nghị thường niên Dự án Chăn nuôi thâm canh bò thịt trong các hệ thống canh tác đất dốc vùng miền núi Tây Bắc Việt Nam năm 2021

14/11/2021

Viện Chăn nuôi tổ chức Hội nghị thường niên Dự án “Chăn nuôi thâm canh bò thịt trong các hệ thống canh tác đất dốc vùng miền núi Tây Bắc Việt Nam” tại Sơn Tây trong 3 ngày từ 11 – 13/11/2021.

Tham dự Hội nghị có TS Phạm Công Thiếu – Viện trưởng Viện Chăn nuôi - Giám đốc dự án phía Việt Nam; Phó Viện trưởng TS. Ngô Thị Kim Cúc, TS. Phạm Doãn Lân;  Các nhóm trực tiếp tham gia dự án: Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Viện Chăn nuôi; Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Điện Biên; Trung tâm nghiên cứu và phát triển hệ thống nông nghiệp (CASRAD)… và đông đảo các đại biểu cùng tham dự.

Tại Hội nghị, đại diện các nhóm tham gia Dự án đã trình bày tóm tắt các hoạt động của nhóm mình và cùng nhau thảo luận chi tiết các hoạt động của từng nhóm, từ đó đã làm rõ được những thuận lợi, khó khăn để có những giải pháp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Dự án. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra Hội nghị, Dự án cũng đã tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ của Hội nghị đề ra: Thăm và làm việc với Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì.

Một số hình ảnh tại Hội nghị thường niên

Đoàn thăm và làm việc tại Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba vì (ảnh: Hàn Anh Tuấn)

Đoàn thăm và làm việc tại Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba vì (ảnh: Hàn Anh Tuấn)

Phó Viện trưởng TS. Phạm Doãn Lân phát biểu khai mạc Hội nghị (ảnh: Hàn Anh Tuấn)

Toàn cảnh Hội nghị (ảnh: Hàn Anh Tuấn)

Hội nghị chụp ảnh lưu niệm (ảnh: Hàn Anh Tuấn)

Thăm đồng cỏ của Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba vì (ảnh: Hàn Anh Tuấn)

Thăm đồng cỏ của Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba vì (ảnh: Hàn Anh Tuấn)

Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi