Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động nghiên cứu và thực địa năm 2022

29/03/2022

Toàn cảnh Hội nghị

Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS.Phạm Công Thiếu – Giám đốc dự án phía Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

Sáng ngày 29/3//2022, Viện Chăn nuôi đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động nghiên cứu và thực địa năm 2022 trong chương trình của Dự án “Chăn nuôi thâm canh bò thịt trong các hệ thống canh tác đất dốc vùng miền núi Tây Bắc Việt Nam” tại Hội trường của Viện, số 9 Tân Phong, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tới dự Hội nghị có Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS.Phạm Công Thiếu – Giám đốc dự án phía Việt Nam; Phó Viện trưởng TS. Phạm Doãn Lân; Các nhóm, thành viên trực tiếp tham gia Dự án và các đại biểu cùng tham dự.

Mặc dù ảnh hưởng của dịch covid kéo dài, thời tiết khắc nghiệt nhưng ngay từ đầu năm, các nhóm tham gia Dự án đã xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể cho nhóm. Tại Hội nghị triển khai, các nhóm đã trình bày kế hoạch của nhóm và đã cùng nhau thảo luận chi tiết kế hoạch hoạt động của từng nhóm để làm rõ được những thuận lợi, khó khăn, đưa ra các giải pháp phù hợp với điều kiện để đảm bảo tiến độ trong năm kế hoạch nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Dự án.

Một số hình ảnh trình bày báo cáo kế hoạch thực hiện của các nhóm Dự án

 

 

Tin, ảnh: Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi