Hội thảo: Nền tảng đổi mới cải tiến di truyền gia cầm Quốc gia lần thứ năm

17/11/2023

Chiều ngày 17/11/2023, Viện Chăn nuôi tổ chức Hội thảo “Nền tảng đổi mới cải tiến di truyền gia cầm Quốc gia lần thứ năm” tại Hội trường của Viện, số 9 Tân Phong, P. Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hội thảo được tổ chức với 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tham dự Hội thảo có các đại biểu đến từ các cơ quan, tổ chức và các thành viên tham gia Dự án: PGS.TS. Ngô Thị Kim Cúc – Phó Viện trưởng Viện Chăn nuôi, Giám đốc Dự án ở Việt Nam; Đại diện Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp quốc tế Úc (ACIAR); Viện Nghiên cứu Chăn nuôi quốc tế (ILRI); trung tâm đổi mới Châu Phi (ECI-Châu Phi); Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Hà Nam; Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Hòa Bình; trung tâm giống vật nuôi Quảng Bình; Viện Chăn nuôi; một số cơ sở chăn nuôi, dịch vụ trong ngành chăn nuôi gia cầm ở Hà Nam, Hòa Bình và Quảng Bình.

Hội thảo “Nền tảng đổi mới cải tiến di truyền gia cầm Quốc gia lần thứ năm” là hoạt động trong khuôn khổ của “Dự án Lợi ích nguồn gen Gà Châu Á (AsCGG)” được Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp quốc tế Úc (ACIAR) tài trợ, do Viện Nghiên cứu Chăn nuôi quốc tế (ILRI) chủ trì, Viện Chăn nuôi thực hiện các nội dung ở Việt Nam. Hội thảo lần này tiếp tục thảo luận theo các chủ đề đã đưa ra từ những hội thảo trước; Tham luận về những khó khăn trong chăn nuôi gia cầm quy mô nông hộ tại các địa phương tham gia dự án; Các giải pháp để giải quyết những khó khăn trong chăn nuôi gia cầm quy mô nông hộ và những giải pháp đã được thực hiện trong quá trình thực hiện thử nghiệm tại nông hộ và đánh giá hiệu quả ban đầu. Tổng hợp các ý kiến, chi tiết nội dung của các chuyên đề sát với điều kiện, thực tiễn tại các điểm thực hiện Dự án để Dự án có được kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Quang cảnh Hội thảo

 

 

Một số hình ảnh: PGS.TS. Ngô Thị Kim Cúc, Giám đốc Dự án; Các thành viên, đơn vị tham gia Dự án cập nhật hoạt động của Dự án và phát biểu tham luận tại Hội thảo

 

 

 

 

 

Đại biểu tham dự Hội thảo chụp ảnh lưu niệm

 

Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi