Phó Viện trưởng PGS.TS. Phạm Doãn Lân tiếp Đại sứ quán Pháp

11/06/2024

Chiều ngày 11 tháng 6 năm 2024, tại Hà Nội, Viện Chăn nuôi (NIAS) và Đại sứ quán Pháp đã có buổi họp trao đổi về lĩnh vực chăn nuôi tại Việt Nam

Đến dự họp, về phía Viện Chăn nuôi có PGS.TS. Phạm Doãn Lân, Phó Viện trưởng Viện Chăn nuôi, PGS. TS. Chu Mạnh Thắng, trưởng Phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT, PGS.TS. Lê Thị Thanh Huyền – Trưởng Bộ môn Nghiên cứu hệ thống và môi trường chăn nuôi, TS. Phạm Hải Ninh – Phó trưởng Phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT; TS. Nguyễn Công Định - Trưởng Bộ môn Động vật quý hiếm và ĐDSH; TS. Phạm Văn Giới – trưởng Bộ môn Di truyền Giống vật nuôi cùng các chuyên viên Phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT.

Về phía Đại sứ quán Pháp có TS. Marion CHAMINADE – Tham tán Nông nghiệp, phụ trách Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Lào và Campuchia; TS. Margot Le Guernigo, chuyên gia phân tích thị trưởng quốc tế, Ms. Nguyễn Thị Thanh Mai – Tùy viên ngành Nông nghiệp Công nghệ lương thực thực phẩm.

Tại buổi họp, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các ưu tiên và định hướng hợp tác trong thời gian tới như: phối hợp xây dựng các đề xuất, dự án liên quan đến lĩnh vực chăn nuôi tại Việt Nam, cùng đề cập đến công tác đào tạo, trao đổi chuyên gia, cùng phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo để quảng bá rộng rãi ngành chăn nuôi Việt Nam cũng như xác định những ưu tiên cho phát triển bền vững ngành này để cùng nhau hoạt động một cách có hiệu quả nhằm giải quyết các khó khăn và thách thức chung./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Lê Thu Hà


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi