Hội nghị toàn quốc về Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo lĩnh vực Chăn nuôi – Thú y

24/08/2023

Trong 02 ngày 23-24/8/2023, Viện Chăn nuôi phối hợp với Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường cùng Viện Thú y tổ chức Hội nghị toàn quốc về “Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo lĩnh vực Chăn nuôi – Thú y” tại Viện Chăn nuôi, số 9 Tân Phong, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Phùng Đức Tiến. Tham dự Hội nghị còn có đại biểu Bộ Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường; lãnh đạo Cục Chăn nuôi, Viện Chăn nuôi, Viện Thú y, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, Viện nuôi trồng thủy sản 1, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam; đại diện một số Sở KH&CN, Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh; đại diện các Trường Đại học, các Hội, hiệp hội; các Tổ chức quốc tế ILRI, CIRAD, JICA, chương trình AUS4-Innovation Programme, v.v. các nhà khoa học trong và ngoài nước; chuyên gia đến từ các Công ty, Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Chăn nuôi Thú y.

Hội nghị nhằm giới thiệu các công trình nghiên cứu mới, có triển vọng tạo sự chuyển biến về năng suất, chất lượng, hiệu quả, có tính khả thi trong ứng dụng vào sản xuất để tiếp tục phát triển sản phẩm phục vụ đề án cơ cấu lại ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao trá trị gia tăng và phát triển bền vững. Đồng thời, Hội nghị cũng là diễn đàn khoa học công nghệ để các nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp, hiệp hội liên quan trao đổi, chia sẻ các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến và kết quả nghiên cứu; thảo luận định hướng cho sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi và thú y tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu phát biểu khai mạc Hội nghị

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các tác giả trình bày báo cáo tại buổi khai mạc Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh trao kỷ niệm chương, vinh danh nhà tài trợ Hội nghị

 

 

 

Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi