Hội thảo đánh giá kết quả nhiệm vụ “Khai thác và phát triển nguồn gen gà nhiều ngón và gà lạc sơn”

28/12/2021

Chiều ngày 28/12/2021, Viện Chăn nuôi tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả nhiệm vụ “Khai thác và phát triển nguồn gen gà nhiều ngón và gà lạc sơn” tại Hội trường của Viện, số 9 Tân Phong, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà nội.

Tham dự Hội nghị có Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu, Phó Viện trưởng TS. Ngô Thị Kim Cúc – Chủ nhiệm nhiệm vụ; Đại diện phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT;  Đại diện các đơn vị phối hợp thực hiện nhiệm vụ là công ty TNHH Đầu tư thương mại Phú Quang – ông Đặng Ngọc Nga;  Điểm cầu trực tuyến là Đại diện Trung tâm giống vật nuôi Quảng Bình – ông Hoàng Lương; Các chuyên gia, các nhà khoa học và các thành viên tham gia thực hiện nhiệm vụ.

Trong thời gian diễn ra Hội thảo, Đại diện các đơn vị phối hợp, các thành viên tham gia thực hiện nhiệm vụ, các nhà khoa học đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ những khó khăn và kết quả đạt được của nhiệm vụ. Các đơn vị phối hợp đánh giá cao sự tận tâm và nỗ lực của các nhà khoa học trong Viện để nhiệm vụ có kết quả cao, hướng đến mục tiêu chuyển giao và nhân rộng các giống quý hiếm ra sản xuất.

Chủ nhiệm nhiệm vụ TS. Ngô Thị Kim Cúc ghi nhận những đóng góp về nguồn lực của các đơn vị phối hợp để Dự án có kết quả đạt mục tiêu đề ra, đây là đà cho sự phát triển của những bước tiếp theo thông qua kết quả đạt được từ Dự án.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

 

Tin, ảnh: Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi