Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm thực nghiệm và bảo tồn vật nuôi khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

03/03/2023

Quang cảnh Đại hội

Sáng ngày 03/3/2023, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm thực nghiệm và bảo tồn vật nuôi đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.  

Tới dự Đại hội, đồng chí Ngô Thị Kim Cúc - Phó Bí thư đảng ủy, phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi; đồng chí Lê Văn Huyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện; Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Viện Chăn nuôi tại khu vực Thụy Phương; đồng chí Nguyễn Thị Mười - Bí thư Chi bộ, giám đốc Trung tâm và toàn thể công đoàn viên và người lao động của Trung tâm.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá khách quan những kết quả đạt được và nêu lên những mặt hạn chế trong hoạt động của Công đoàn Trung tâm trong nhiệm kỳ 2017-2023, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để đưa ra các mục tiêu và phương hướng nhiệm vụ hoạt động cho BCH trong nhiệm kỳ 2023-2028, cùng với chính quyền xây dựng và phát triển Trung tâm ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Mười - Bí thư Chi bộ, giám đốc Trung tâm đánh giá cao những kết quả trong hoạt động công đoàn của BCH đã đạt được trong nhiệm kỳ cũ góp phần quan trọng trong những thành tích mà Trung tâm đã đạt được trong 05 năm qua.

Cũng tại Đại hội, đồng chí Ngô Thị Kim Cúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí cũng đưa ra 06 điểm mà Công đoàn Trung tâm cần chú ý trong nhiệm kỳ mới để Trung tâm có thể thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà cấp trên giao cho. Nhân dịp này, đồng chí Ngô Thị Kim Cúc đã tặng hoa và chúc mừng 03 đồng chí đã được Đại hội tín nhiệm lựa chọn vào BCH Công đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã Bầu ra 08 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn Viện Chăn nuôi lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Phó Bí thư đảng ủy, phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi - Ngô Thị Kim Cúc 

Phó Bí thư đảng ủy, phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi - Ngô Thị Kim Cúc và Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng BCH công đoàn nhiệm kỳ mới

Phó Bí thư đảng ủy, phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi - Ngô Thị Kim Cúc và Giám đốc Trung tâm tặng hoa cho BCH công đoàn khóa X, không tham gia BCH khóa XI

 

Bùi Thu Huyền - Phòng Tổ chức Hành chính


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi