Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm nghiên cứu Dê và thỏ Sơn Tây, nhiệm kỳ 2023 - 2028

04/04/2023

Sáng ngày 04/4/2023, Tại Hội trường tầng 2 Trung tâm nghiên cứu Dê và thỏ Sơn Tây - phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây - Công đoàn Trung tâm đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028. Công đoàn Trung tâm Dê và Thỏ Sơn Tây là tổ chức Công đoàn trực thuộc Liên đoàn lao động thị xã Sơn Tây.

Thông qua các báo cáo được trình bày tại Đại hội cho thấy, nhiệm kỳ 2017-2023, Công đoàn Trung tâm đã phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn Trung tâm đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn các cấp cũng như Viện Chăn nuôi phát động.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hứa Đức Tuấn – Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Thị xã Sơn Tây – đã ghi nhận và biểu dương các thành tích mà Công đoàn Trung tâm đạt được trong nhiệm kỳ qua; đề nghị, trong thời gian tới, Công đoàn Trung tâm cần tích cực hơn trong việc phối hợp với chính quyền, Liên đoàn lao động thị xã thường xuyên đổi mới trong các hoạt động Công đoàn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra; mong muốn Trung tâm, với lợi thế diện tích đất nhiều, cảnh quan đẹp, nên phối hợp cùng các cá nhân và tổ chức ngoài Trung tâm xây dựng mô hình du lịch trải nghiệm cho khách thăm quan để tăng nguồn thu cho quỹ công đoàn.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi Ngô Thị Kim Cúc đánh giá cao những kết quả Công đoàn trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2023, đồng thời đưa ra các điểm Công đoàn Trung tâm cần chú ý trong nhiệm kỳ mới để Trung tâm có thể thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà cấp trên giao.

Với phương châm: “Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội Công đoàn Trung tâm Dê và Thỏ Sơn tây nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã Bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm 05 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực được đông đảo công đoàn viên và người lao động tín nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; đồng chí Lý Thị Luyến tái đắc cử chức Chủ tịch Công đoàn Trung tâm.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Chủ tịch công đoàn Liên đoàn lao động Thị xã Sơn Tây tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi Ngô Thị Kim Cúc phát biểu tại Đại hội

Chủ tịch công đoàn Liên đoàn lao động Thị xã Sơn Tây phát biểu tại Đại hội

Công đoàn viên bỏ phiếu tại Đại hội

Chủ tịch công đoàn Liên đoàn lao động Thị xã Sơn Tây, Phó Viện trưởng, Giám đốc Trung tâm tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng BCH công đoàn nhiệm kỳ mới

 

Bùi Thu Huyền - Phòng Tổ chức Hành chính


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi