Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

05/04/2023

Sáng ngày 05/4/2023, Tại Hội trường Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên Công đoàn Trung tâm đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028. Công đoàn Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên là tổ chức Công đoàn trực thuộc Liên đoàn lao động huyện Phú Xuyên.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá khách quan những kết quả đạt được và nêu lên những mặt hạn chế trong hoạt động của Công đoàn Trung tâm trong nhiệm kỳ 2017-2023, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để đưa ra các mục tiêu và phương hướng nhiệm vụ hoạt động cho BCH trong nhiệm kỳ 2023-2028, cùng với chính quyền xây dựng và phát triển Trung tâm ngày càng vững mạnh. Dù còn nhiều khó khăn, nhưng Công đoàn Trung tâm dưới sự chỉ đạo thường xuyên của Cấp ủy, Liên đoàn lao động Huyện và của Viện Chăn nuôi đã làm tốt các chức năng đại diện bảo vệ quyền lợi chính đáng, chăm lo lợi ích cho đoàn viên và người lao động. Với những nỗ lực đó, nhiệm kỳ 2017-2023, công đoàn viên và Trung tâm đã đạt được nhiều thành tích như cờ thi đua của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, cờ thi đua của Liên đoàn lao động Thành phố, 05 bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và Liên đoàn lao động Thành phố; giải thưởng Hồ Chí Minh cho cụm công trình Phát triển chăn nuôi thủy cầm ở Việt Nam…

Đến dự Đại hội, Công đoàn Trung tâm đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và chỉ đạo của các đồng chí đại diện cho Viện Chăn nuôi, Liên đoàn lao động huyện Phú Xuyên, Ban Giám đốc Trung tâm và cơ quan đoàn thể đóng trên địa bàn. Các ý kiến của đồng chí Ngô Thị Kim Cúc - Phó Bí thư đảng ủy, phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi; đồng chí Bùi Thị Hòa – Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Phú Xuyên và đồng chí Nguyễn Văn Duy – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm… đã được đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm khóa X, thay mặt đoàn chủ tịch lĩnh hội và bổ sung vào các Báo cáo, giúp các Báo cáo được hoàn thiện hơn.

Với phương châm: “Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội Công đoàn Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã Bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực được đông đảo công đoàn viên và người lao động tín nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Tại Phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành, đồng chí Vương Thị Lan Anh – Phó Giám đốc Trung tâm đã trúng cử chức Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đào Anh Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn.

Một số hình ảnh tại Đại hội

PGS.TS. Ngô Thị Kim Cúc - Phó Bí thư đảng ủy, phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Bùi Thị Hòa – Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Phú Xuyên phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Duy – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Đại hội

PGS.TS. Ngô Thị Kim Cúc - Phó Bí thư đảng ủy, phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi; Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Phú Xuyên; Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Xuyên và giám đốc Trung tâm Nguyễn Văn Duy tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới

 

Bùi Thu Huyền - Phòng Tổ chức Hành chính


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi