Phòng Thí Nghiệm Trọng điểm Công nghệ Tế bào Động vật tổng kết công tác năm 2023 và kế hoạch công tác năm 2024

03/01/2024

Sáng ngày 03/01/2024, Phòng Thí Nghiệm Trọng điểm (TNTĐ) Công nghệ Tế bào Động vật tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2024 tại Hội trường của Viện chăn nuôi, số 9 Tân Phong, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tới dự Hội nghị có TS. Phạm Công Thiếu – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi; Phó Viện trưởng PGS.TS. Ngô Thị Kim Cúc; Đại diện các Phòng, Bộ môn và các đơn vị thuộc Viện; Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức của Phòng Thí nghiệm Trọng điểm Công nghệ Tế bào Động vật cùng đông đảo các quý vị Đại biểu.

Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ tế bào Động vật là đơn vị hoạt động khoa học công nghệ trực thuộc Viện. Cơ cấu tổ chức của Phòng bao gồm 03 bộ phận nghiên cứu và 01 Phòng Nghiệp vụ tổng hợp, với tổng số 25 cán bộ công nhân viên.

Trong năm 2023, Phòng TNTĐ Công nghệ tế bào động vật đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ và các nhiệm vụ khác theo đúng kế hoạch đề ra trong thuyết minh và Hợp đồng. Tham dự Hội nghị Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo lĩnh vực chăn nuôi thú y tổ chức tại Viện Chăn nuôi tháng 8/2023. Có 3 báo cáo của phòng TNTĐ Công nghệ tế bào động vật được trình bày tại Hội nghị, trong đó có 1 báo cáo đạt báo cáo viên xuất sắc. Thực hiện 2 nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng. Bên cạnh việc thực hiện các đề tài nghiên cứu, Phòng TNTĐ Công nghệ tế bào động vật còn hỗ trợ Tòa án nhân dân các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Lào Cai… trong việc xử kiện tranh chấp tài sản (trâu, bò) của người dân thông qua việc xác định huyết thống trâu bò. Đánh giá chất lượng tinh đông lạnh cho một số đơn vị, công ty, doanh nghiệp trong nước.

Kế hoạch công tác năm 2024, Phòng tiếp tục thực hiện và triển khai các nhiệm vụ Khoa học Công nghệ được giao. Xây dựng các ý tưởng, viết và đề xuất các nhiệm vụ nghiên cứu cho các năm tiếp theo. Tham gia các dự án hợp tác quốc tế. Tạo điều kiện cho cán bộ trẻ có năng lực được học tập, đào tạo nâng cao tại nước ngoài.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Giám đốc Phòng Thí Nghiệm Trọng điểm Công nghệ Tế bào Động vật báo cáo tình hình công tác năm 2023 tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến trình bày tham luận tại Hội nghị

Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi