Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương tổng kết công tác năm 2020

09/01/2021

Hôm nay ngày 9/1/2021, Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2021 tại Hội trường của Trung tâm – P.Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Toàn cảnh Hội nghị

Tới dự Hội nghị có Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu; Phó Viện trưởng TS. Ngô Thị Kim Cúc; Phó Viện trưởng TS. Phạm Doãn Lân; Đại diện các Phòng, các Bộ môn của Viện; Đại diện các Trung tâm thuộc Viện; Nguyên Lãnh đạo của Trung tâm; Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương cùng đông đảo các Quý vị đại biểu.

Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương là một trong những Trung tâm lớn của Viện, với 4 phòng chức năng chuyên môn và 5 trạm nghiên cứu sản xuất trực thuộc.

Năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế nói chung và ngành chăn nuôi gia cầm nói riêng; ảnh hưởng của thời tiết cực đoan; dịch tễ diễn biến phức tạp trên gia cầm; Ngoài ra còn có sự cạnh tranh khốc liệt thị trường của các doanh nghiệp chăn nuôi với nhau. Với sự đoàn kết thống nhất của Lãnh đạo, của cán bộ viên chức Trung tâm và sự chỉ đạo trực tiếp kịp thời của Lãnh dạo Viện, Trung tâm đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm:

- Triển khai 9 đề tài và dự án: 2 Dự án sản xuất thử nghiệm cấp Nhà nước; 4 đề tài độc lập cấp Bộ, 1 đề tài thuộc Chương trình trọng điểm cấp Bộ, 1 dự án sản xuất thử cấp Bộ, 1 dự án Khuyến nông; 2 nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng; 1 đề tài cấp tỉnh; 2 đề tài Phối hợp với Bộ môn Di truyền và Phòng tế bào trọng điểm Viện Chăn nuôi; phối hợp triển khai 6 dự án Nông thôn miền núi, nông thôn mới với các địa phương.

- Tổ chức thành công Hội nghị Khoa học công nghệ.

- Có 7 bài báo được đăng tải trên tạp chí Khoa học công nghệ Việt Nam, tạp chí Khoa học công nghệ chăn nuôi, tạp chí thi đua khen thưởng.

- Đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá các thành tựu nghiên cứu khoa học, các sản phẩm khoa học đến với người sản xuất…

Ngoài ra Trung tâm cũng đã thực hiện và kết hợp tốt với các địa phương. Các dự án giống cũng được chú trọng và tổ chức thực hiện tốt.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Giám đốc Trung tâm TS. Nguyễn Quý Khiêm phát biểu tại Hội nghị

Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức Hành Chính Viện Chăn nuôi TS. Lê Văn Huyên đọc quyết định thi đua khen thưởng

Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu  trao bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu thi đua

Khâu Thị Định - Phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT

Video


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi