TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU GIA CẦM MỘT SỨC KHỎE: Tọa đàm trực tuyến về lộ trình một sức khỏe hướng đến tương lai của gia cầm, con người và hành tinh

04/12/2020

"Tọa đàm trực tuyến về lộ trình một sức khỏe hướng đến tương lai của gia cầm, con người, và hành tinh” do Trung tâm nghiên cứu gia cầm Một sức khỏe tổ chức và thực hiện bao gồm một chuỗi các buổi tọa đàm về các chủ đề: Dịch bệnh và Đại dịch, Quản lí dịch bệnh, Hệ thống thực phẩm, Hệ thống chăn nuôi và phân phối gia cầm,  Quản lí hệ thống thực phẩm. Trong mỗi buổi tọa đàm, các chuyên gia sẽ chia sẻ và thảo luận xung quanh chủ đề tham luận trong 20 phút sau đó người tham dự cũng có thể đưa ra ý kiến tham luận với các chuyên gia. Các ý kiến tham luận trước và sau buổi tọa đàm trực tuyến cũng được cập nhật trên kênh Slack chuyên dụng.

Chúng tôi xin thông báo và giới thiệu buổi tọa đàm trực tuyến tiếp theo trong lộ trình một sức khỏe vào lúc 4- 5 giờ chiều ngày 9 tháng 12 năm 2020. Buổi tọa đàm có chủ đề “ Chăn nuôi gia cầm để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng” với sự tham gia của hai chuyên gia Professor Appolinaire Djikeng, Giám đốc trung tâm Sức khỏe và Di truyền giống vật nuôi Nhiệt đới, trường đại học Edinburgh, và Professor Christine Nicol, giáo sư về phúc lợi động vật, trường đại học thú y Hoàng gia Luân Đôn, Vương Quốc Anh. Chủ trì buổi tọa đàm: giáo sư Fiona Tomley, chủ nhiệm dự án “ Trung tâm nghiên cứu gia cầm Một sức khỏe”.

Đăng kí tham gia  buổi tọa đàm tại https://bit.ly/38WAy9T.  Để biết thêm về lịch trình của các buổi thảo luận tiếp theo trên website: https://www.onehealthpoultry.org/resources-learning/roadmap-series/series-schedule/. Quí vị có thể xem thêm các thông tin chi tiết về lộ trình một sức khỏe trên website onehealthpoultry.org/roadmap.


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi