Làm mỏ gà mòn tự nhiên là gì?

27/04/2022

Natural Beak Smoothing là một giải pháp mà chúng tôi kết hợp vào các máng ăn hình bầu dục hiện có của chúng tôi dành cho người chăn nuôi gà thịt - Vitoo ™ , KiXoo® Boozzter ™. 

  • Đáy của máng ăn có kết cấu thô được làm từ kim loại.
  • Khi gà ăn, mỏ của chúng cọ xát vào kết cấu thô ráp của đáy máng.
  • Điều này kiểm soát sự tăng trưởng mỏ của chúng theo cách tự nhiên. Kết quả là gà phát triển tốt các mỏ hình thành.

       

      Giải pháp bền vững cho người chăn nuôi gia cầm

  • Tất nhiên, các cách làm mòn / mất mỏ truyền thống như khử mỏ cơ học bằng lưỡi dao nóng và điều trị hồng ngoại sẽ không còn cần thiết nếu bạn chọn cách thức làm mòn mỏ tự nhiên. Những phương pháp lạc hậu này khá tốn công sức và thời gian, đồng thời cũng liên quan đến chi phí thường xuyên. Vì vậy, loại bỏ những phương pháp này mang lại lợi ích tức thì cho người chăn nuôi và trại giống.
  • Gà sẽ không còn vặt lông và ít bị căng thẳng hơn và nhiễm trùng . Điều này dễ dàng làm giảm tỷ lệ chết của gà xuống 2%.
  • Chúng tôi cũng nhận thấy tính nhất quán tốt hơn trong các ngôi nhà có Làm mòn mỏ tự nhiên. Không có sự suy giảm ở gà con sau khi xử lý. Sức khỏe chung của các con vật tốt hơn và ổn định hơn.
  • Cuối cùng, khả năng sinh sản cao hơn, có nghĩa là nhiều trứng hơn và có nhiều gà con một ngày tuổi hơn trên mỗi gà mái.
  • Nó cũng tiết kiệm thức ăn. Vì mỏ được làm tròn đẹp mắt nên ít hao hụt thức ăn hơn. Kết quả của chúng tôi cho thấy bạn có thể tiết kiệm tới 3 g thức ăn cho mỗi con mỗi ngày . Đó là tiết kiệm 16 tấn thức ăn cho 12000 con vật.

​​​​​​​         ​​​​​​​

 

Có sẵn trên toàn thế giới

Roxell chịu trách nhiệm toàn bộ trong việc phát triển Natural Beak Smoothing. Chúng tôi cũng tham gia vào các công ty chăn nuôi Aviagen , Hubbard Cobb trong quá trình thử nghiệm. Sản phẩm có sẵn trên toàn thế giới và cũng có thể được đặt hàng từ bất kỳ nhà phân phối nào của Roxell. Để biết thêm thông tin về giải pháp, vui lòng liên hệ với Roxell.

               Võ Văn Sự trích dịch từ:  https://www.roxell.com/natural-beak-smoothing


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi