Đại hội Chi bộ Khoa học và Đào tạo nhiệm kỳ 2022 - 2025

25/07/2022

Chiều ngày 25/7/2022, tại Hội trường tầng 2 nhà A Viện Chăn nuôi, Chi bộ Khoa học và Đào tạo đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự Đại hội có Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Công Thiếu; Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng TS. Ngô Thị Kim Cúc; Đại diện các Chi ủy Chi bộ trực thuộc Viện; Các đồng chí trong Chi bộ Khoa học và Đào tạo; Đại diện Đoàn Thanh niên.

Chi bộ Khoa học và Đào tạo có 08 đồng chí, Đảng viên vắng mặt suốt thời gian Đại hội là 01 đồng chí, lý do đồng chí được miễn sinh hoạt do tuổi cao. Tổng số Đảng viên có mặt tại thời điểm hiện tại là 07 đồng chí. Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020- 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Khoa học và Đào tạo đã phát biểu nhiều ý kiến, tham gia thảo luận các báo cáo chính trị của Chi bộ mình.

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, cấp ủy Chi bộ Khoa học và Đào tạo đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm các đồng chí: Chu Mạnh Thắng – Bí thư chi bộ và Phạm Thị Thanh Hường – Phó bí thư chi bộ;

Một số hình ảnh tại Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Công Thiếu phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu và Đảng Ủy viên, Phó Viện trưởng TS. Phạm Doãn Lân chụp ảnh lưu niệm cùng Cấp ủy nhiệm kỳ mới

Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ

Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi