Đại hội Chi bộ Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ tế bào động vật

28/07/2022

Sáng ngày 28/7/2022, tại Hội trường tầng 2 nhà A Viện Chăn nuôi, Chi bộ Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ tế bào động vật đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự Đại hội có Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Công Thiếu; Đại diện các Chi ủy Chi bộ trực thuộc Viện; Đại diện Đoàn thanh niên; Các đồng chí trong Chi bộ và cán bộ Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ tế bào động vật.

Tại Đại hội, các Đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020- 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; Các đảng viên thuộc Chi bộ Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ tế bào động vật đã phát biểu nhiều ý kiến, tham gia thảo luận các báo cáo chính trị của Chi bộ mình.

Theo Báo cáo trình bày tại Đại hội, trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, cấp ủy Chi bộ Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ tế bào động vật đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; Đặc biệt Chi bộ đã được lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT đánh giá cao và khen thưởng kịp thời với thành tích “nhân bản thành công lợn ỉ”. Ngoài những thành tích đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025: đồng chí Nguyễn Nguyễn Khánh Vân giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Công Thiếu tặng hoa chúc mừng Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Công Thiếu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ

Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi