Đại hội Đảng bộ Viện Chăn nuôi khóa XV nhiệm kỳ 2020 - 2025

13/06/2020

Ngày 12 tháng 6 năm 2020, Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Chăn nuôi đã tổ chức Đại hội Đảng bộ khóa XV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Chủ đề của Đại hội: “Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên; Xây dựng Đảng bộ Viện Chăn nuôi trong sạch vững mạnh; Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao”.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT cùng đoàn công tác; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Cục An ninh kinh tế; Đồng chí Nguyễn Hữu Tỉnh – Đảng ủy Phân Viện Chăn nuôi Nam bộ; Nguyên Bí thư Đảng ủy Viện Chăn nuôi – đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, các đồng chí nguyên Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Viện Chăn nuôi. Viện Chăn nuôi có đồng chí Bí thư, Viện trưởng Phạm Công Thiếu; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Viện và hơn 100 đại biểu tham dự.

Trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2015-2020), Đảng ủy Viện đã cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội thành chương trình, kế hoạch hành động hàng năm, lãnh đạo thực hiện đạt mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Đảng bộ đã xác định được công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất là nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt. Vì vậy, Đảng bộ đã đề ra nhiều chủ trương, giải pháp đúng đắn hợp lòng dân, đi vào cuộc sống và phát huy tác dụng tốt. Tình hình hoạt động khoa học và công nghệ, sản xuất dịch vụ của Viện có nhiều tiến bộ vượt bậc. Đời sống và việc làm của người lao động cơ bản được đảm bảo và có cải thiện. Đảng bộ Viện Chăn nuôi đã triển khai thực hiện Nghị quyết XIX của Ban chấp hành Trung ương và Nghị quyết của Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó bí thư thường trực Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phát biểu tại Đại hội. Đồng chí đã thay mặt Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chúc mừng và biểu dương các kết quả đạt được của Đảng bộ Viện Chăn nuôi trong nhiệm kỳ 2015-2020, đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó, đồng chí cũng đánh giá cao công tác xây dựng phát triển Đảng của Đảng bộ Viện Chăn nuôi.

Đại hội đã bầu được 13 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XV nhiệm kỳ 2020-2025 với số phiếu tín nhiệm cao; bầu 08 đồng chí đi dự Đại hội Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT theo đúng quy định.

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

Bí thư Đảng Ủy Phạm Công Thiếu - trình bày dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại Đại hội

Đại biểu phát biểu tham luận tại Đại hội

Đại biểu phát biểu tham luận tại Đại hội

Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu cử BCH Đảng bộ

Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng hoa và chúc mừng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ mới

Bí thư Đảng Ủy Phạm Công Thiếu tặng hoa cho các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 không tái cử

Khâu Thị Định - Phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT

Video


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi