Đại hội điểm Chi bộ Tổ chức và Tài chính nhiệm kỳ 2022 - 2025

22/07/2022

Chiều ngày 22/7/2022, tại Hội trường tầng 2 nhà A Viện Chăn nuôi, Chi bộ Hành chính và Tài chính đã tổ chức Đại hội điểm Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Văn Đương - Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban tổ chức Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT; Đồng chí Đoàn Thị Thiên Hương – Phó chánh văn phòng Đảng ủy Bộ; Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Công Thiếu; Đại diện các Chi ủy Chi bộ trực thuộc Viện; Các đồng chí trong Chi bộ Tổ chức và Tài Chính; Đại diện Đoàn Thanh niên.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020- 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Tổ chức và Tài chính đã phát biểu nhiều ý kiến, tham gia thảo luận các báo cáo chính trị của Chi bộ mình.

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, cấp ủy Chi bộ Tổ chức và Tài chính đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm các đồng chí: Lê Văn Huyên – Bí thư chi bộ;  Tăng Văn Cường – Phó bí thư chi bộ; Trần Quốc Toản.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đoàn Chủ tịch

Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Công Thiếu phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Công Thiếu tặng hoa chúc mừng Cấp Ủy nhiệm kỳ mới

Đại diện Đảng Ủy Bộ và Đảng Ủy Viện Chăn nuôi chụp ảnh lưu niệm cùng cấp ủy nhiệm kỳ mới

Đại diện Đảng Ủy Bộ và Đảng Ủy Viện Chăn nuôi chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ

 

Khâu Thị Đinh


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi