Hội nghị tổng kết công tác đào tạo và trao bằng tiến sĩ nông nghiệp năm 2023

18/11/2023

Sáng nay 18/11/2023 tại hội trường lớn, số 9 Tân Phong - P.Thụy Phương – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội, Viện Chăn Nuôi đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác đào tạo và trao bằng tiến sĩ nông nghiệp năm 2023” cho các tân Tiến sĩ.

Tới dự buổi lễ có Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Công Thiếu; Các Phó Viện trưởng PGS.TS. Ngô Thị Kim Cúc, TS. Phạm Doãn Lân; Đại diện một số trường Đại học là đối tác trong công tác Đào tạo với Viện; Nguyên Lãnh đạo Viện; Nguyên Lãnh đạo phòng Khoa học Đào tạo và HTQT; Các Thầy, Cô giáo, các tân Tiến sỹ, Nghiên cứu sinh và cán bộ làm công tác đào tạo của Viện cùng đông đảo các quý vị đại biểu.

Công tác đào tạo của Viện Chăn nuôi năm 2022 – 2023 được duy trì ổn định, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành chăn nuôi. Cùng với sự giúp đỡ, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện và sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ phòng Khoa học Đào tạo và Hợp tác quốc tế. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các Thầy Cô. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý Thầy Cô đã và đang hướng dẫn các Nghiên cứu sinh tại Viện.

Tại buổi lễ, cơ sở đào tạo Viện Chăn nuôi đã trao bằng tiến sĩ nông nghiệp cho 6 tân tiến sĩ gồm: Lê Văn Hà; Nguyễn Đình Tường; Lê Thị Mai Hoa; Tạ Văn Cần; Phạm Hải Ninh; Tạ Thị Hương Giang.

Một số hình ảnh tại Hội lễ

Quang cảnh Hội lễ

Quang cảnh Hội lễ

Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Công Thiếu phát biểu khai mạc Hội lễ

Các Nguyên lãnh đạo Viện, các Thầy phát biểu tại Hội lễ

 

 

 

 

 

Phó Viện trưởng phụ trách đào tạo TS. Phạm Doãn Lân phát biểu tại Hội lễ

Viện trưởng, Phó Viện trưởng trao bằng TS cho các tân TS

Các tân TS chụp ảnh lưu niệm

Đại diện cơ sở đào tạo, các Thầy Cô và tân Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm

 

khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi