Lễ kết nạp đảng viên mới

11/01/2024

Sáng ngày 11/1/2024, Chi bộ Di truyền giống và Đa dạng sinh học tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Phạm Trung Nguyên tại Hội trường của Viện Chăn nuôi, số 9 Tân Phong, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Ngô Thị Kim Cúc – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Viện Trưởng Viện Chăn nuôi; Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và các Quý vị Đại biểu.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Công Định, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Phạm Trung Nguyên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Nguyễn Phạm Trung Nguyên đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Ngô Thị Kim Cúc, chúc mừng đồng chí Nguyễn Phạm Trung Nguyên đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí. Đồng chí Ngô Thị Kim Cúc mong muốn đảng viên mới Nguyễn Phạm Trung Nguyên tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Một số hình ảnh tại lễ kết nạp đảng viên mới

Quang cảnh tại lễ kết nạp đảng viên mới

 

Đồng chí Nguyễn Công Định, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Phạm Trung Nguyên

Đồng chí Nguyễn Phạm Trung Nguyên tặng hoa cảm ơn Phó bí thư Đảng ủy Ngô Thị Kim Cúc

Phó bí thư Đảng ủy Ngô Thị Kim Cúc, Bí thư Chi bộ Nguyễn Công Định cùng các quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí đảng viên mới

Tập thể Chi bộ Di truyền giống và Đa dạng sinh học tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí đảng viên mới

 

Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi