Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2024

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, sáng nay (8/3/2024) tại hội trường lớn, Công đoàn Viện Chăn nuôi đã long trọng tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cán bộ và lao động nữ của Viện.

Đến dự buổi lễ đặc biệt này có Ban Giám đốc Viện Chăn nuôi, toàn thể cán bộ nữ của Văn phòng Viện; Đại diện đoàn Thanh niên và Công đoàn.

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo Viện – Phó Viện trưởng PGS.TS. Phạm Doãn Lân gửi những lời chúc mừng đến các cán bộ và lao động nữ của Viện.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung, các cán bộ và lao động nữ của Viện Chăn nuôi nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm 8/3

 

 

 

 

 

Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi