Hội nghị tổng kết hoạt động dự án năm 2020: Dự án “Chăn nuôi thâm canh bò thịt trong các hệ thống canh tác đất dốc vùng miền núi Tây Bắc Việt Nam”

11/12/2020

Sáng nay ngày 11/12/2020 tại Viện Chăn nuôi – số 9 Tân Phong – P.Thụy Phương – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động dự án năm 2020 của Dự án “Chăn nuôi thâm canh bò thịt trong các hệ thống canh tác đất dốc vùng miền núi Tây Bắc Việt Nam”, mã số LPS/2015/037.

Tới dự Hội nghị có TS. Phạm Công Thiếu - Viện trưởng Viện Chăn nuôi – Giám đốc Dự án phía Việt Nam; TS. Ngô Thị Kim Cúc – Phó Viện trưởng Viện Chăn nuôi cùng toàn thể cán bộ tham gia dự án thuộc các nhóm dự án: Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu và phát triển hệ thống nông nghiệp, Sở Nông nghiệp và PTNT Điện Biên, Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Đại học Tây Bắc và nhóm dự án của Viện Chăn nuôi.

Sau khi Viện trưởng _ TS. Phạm Công Thiếu phát biểu khai mạc Hội nghị, các nhóm Dự án lần lượt báo cáo tình hình hoạt động của nhóm mình trong năm 2020. Mặc dù trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch covid, nhưng các nhóm đều có kết quả hoạt động đảm hoàn thành các mục tiêu tổng quát và mục tiêu cụ thể của kế hoạch đề ra trong năm. Tại buổi thảo luận, các nhóm đã có sự trao đổi để tìm ra được những điểm vượt trội và những gì còn vướng mắc trong thời gian thực hiện. Đồng thời, các nhóm cũng đã đưa ra các kế hoạch hoạt động trong năm tới của nhóm mình để cùng thảo luận, thống nhất.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết

TS. Phạm Công Thiếu - Viện trưởng Viện Chăn nuôi – Giám đốc Dự án phía Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

Đại diện nhóm Dự án báo cáo tổng kết trước Hội nghị

Đại diện nhóm Dự án báo cáo tổng kết trước Hội nghị

TS. Phạm Công Thiếu - Viện trưởng Viện Chăn nuôi – Giám đốc Dự án phía Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên tham gia Dự án

Khâu Thị Định _ Phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT

Video


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi