Hội thảo: Nền tảng đổi mới cải tiến di truyền gia cầm Quốc gia lần thứ tư

18/08/2022

Chiều ngày 18/8/2022, Viện Chăn nuôi tổ chức Hội thảo “Nền tảng đổi mới cải tiến di truyền gia cầm Quốc gia lần thứ tư” tại Hội trường của Viện, số 9 Tân Phong, P. Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hội thảo được tổ chức với 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tham dự Hội thảo có các đại biểu đến từ các cơ quan, tổ chức và các thành viên tham gia Dự án: TS. Tadelle Dessie, ILRI – Giám đốc Dự án; TS. Ngô Thị Kim Cúc – Phó Viện trưởng, Giám đốc Dự án ở Việt Nam; Đại diện Trung tâm Khuyến nông quốc gia; Đại diện Vụ Khoa học và HTQT – Bộ Nông nghiệp; Đại diện Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp quốc tế Úc; Đại diện Viện Nghiên cứu Chăn nuôi quốc tế (ILRI); Trung tâm Đổi mới Châu Phi; Đại diện cho các địa phương và công ty hợp tác với Dự án.

Hội thảo “Nền tảng đổi mới cải tiến di truyền gia cầm Quốc gia lần thứ tư” là hoạt động trong khuôn khổ của “Dự án Lợi ích nguồn gen Gà Châu Á (AsCGG)” được Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp quốc tế Úc (ACIAR) tài trợ, do Viện Nghiên cứu Chăn nuôi quốc tế (ILRI) chủ trì, Viện Chăn nuôi thực hiện các nội dung ở Việt Nam. Hội thảo lần này tiếp tục thảo luận theo các chủ đề đã đưa ra từ những hội thảo trước; Tổng hợp các ý kiến, chi tiết nội dung của các chuyên đề để có những điều chỉnh kịp thời và phù hợp với điều kiện, thực tiễn tại các điểm thực hiện Dự án. Đồng thời, từ đó Dự án có định hướng, đề xuất cho những giai đoạn hoạt động tiếp theo.  

Một số hình ảnh tại Hội thảo

 

 

Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi