Hội thảo tập huấn, đào tạo về cấu trúc kiểm kê khí nhà kính theo phương pháp bậc 2

16/11/2023

Sáng ngày 16/11/2023, Viện Chăn nuôi khai mạc Hội thảo tập huấn, đào tạo về cấu trúc kiểm kê khí nhà kính theo phương pháp bậc 2 tại Viện Chăn nuôi, số 9 Tân Phong, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hội thảo tập huấn lần này là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Dự án “Nâng cao năng lực kiểm kê, đo lường, báo cáo và thẩm định phát thải khí nhà kính lĩnh vực chăn nuôi ở Việt Nam”. Chương trình được diễn ra từ ngày 16/11 đến 18/11/2023.

Tham dự Hội thảo có: Dr. Andreas; Phó Viện trưởng Viện Chăn nuôi TS. Phạm Doãn Lân – Giám đốc Dự án; Viện Môi trường Nông nghiệp; Viện Chính sách và chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn; Viện Chăn nuôi và các thành viên nhóm Dự án.

Hôi thảo tập huấn giới thiệu đến các đơn vị và nhóm tham gia dự án các phương pháp và kết quả phương pháp kiểm kê bậc 1, phương pháp kiểm kê bậc 2 theo hướng dẫn của IPCC; Quy trình thao tác chuẩn cho quản lý, kiểm kê bậc 1. Đây là những phương pháp và quy trình được áp dụng để triển khai trong quá trình thực hiện các hoạt động của Dự án.

 


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi