Phó Viện trưởng Phạm Doãn Lân làm việc với trường Đại học Hiroshima

03/03/2023

Sáng ngày 03/03/2023, tại Hội trường của Viện Chăn nuôi, số 9 Tân Phong, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Viện Chăn nuôi đón tiếp đoàn công tác của trường Đại học Hiroshima - Nhật Bản. Tiếp đoàn, về phía Viện Chăn nuôi có Phó Viện trưởng TS. Phạm Doãn Lân; Trưởng Phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT PGS.TS Chu Mạnh Thắng; Đại diện Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ tế bào động vật. Phía đoàn trường Đại học Hiroshima có ông Masayuki Shimada, Hiệu trưởng trường Khoa học tổng hợp về sự sống cùng các thành viên trong đoàn công tác.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản về tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Nông nghiệp, Viện Chăn nuôi và trường Đại học Hiroshima đã có buổi gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nhu cầu liên quan trong lĩnh vực chăn nuôi tại Việt Nam, đặc biệt về lĩnh vực công nghệ sinh học trong chăn nuôi, nhằm nghiên cứu, khảo sát tiềm năng và tìm kiếm cơ cơ hội hợp tác nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực chăn nuôi giữa Viện và Trường với mục đích đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực chăn nuôi - đây là tiền đề cho sự phát triển của ngành chăn nuôi trong nước. Trong thời gian làm việc tại Viện, Đoàn cũng đã đến tham quan Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ tế bào động vật để có cơ sở định hướng cho những hợp tác trong tương lai.  

Phó Viện trưởng TS. Phạm Doãn Lân chủ trì buổi làm việc với trường Đại học Hiroshima

Phó Viện trưởng TS. Phạm Doãn Lân và các thành viên tiếp đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác cửa trường Đại học Hiroshima tại Viện Chăn nuôi

Tin: Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi