Sự kiện của dự án Trung Tâm Nghiên cứu Gia cầm Một Sức Khỏe: Các hệ thống thực phẩm: biến đổi khí hậu và thực phẩm có nguồn gốc từ động vật

23/04/2021

Mời quí vị tham gia buổi tọa đàm trực tuyến tiếp theo trong lộ trình một sức khỏe do Trung tâm Nghiên cứu Gia cầm Một sức khỏe tổ chức vào lúc 9h-10h sáng, giờ Anh, tức là 3h-4h chiều, giờ Việt Nam, ngày 28 tháng 4 năm 2021.

Buổi tọa đàm có chủ đề “Các hệ thống thực phẩm: biến đổi khí hậu và thực phẩm có nguồn gốc từ động vật” với sự tham gia của hai chuyên gia: Giáo sư Mark Howden, Giám đốc Viện Biến đổi Khí hậu tại Đại học Quốc gia Úc và Tiến sĩ, bác sĩ Sylvia Karpagam, nhà nghiên cứu và thành viên của Hiệp hội Chăm sóc Sức khỏe Bình đẳng của Ấn Độ. Chủ trì buổi tọa đàm: giáo sư Robyn Alders, Chatham House, Vương Quốc Anh.

Quí vị có thể tham gia thảo luận trước hoặc sau buổi tọa đàm thông qua kênh Slack tại địa chỉ: https://www.onehealthpoultry.org/.../roadma.../get-involved/

Đăng kí tham gia buổi tọa đàm tại https://bit.ly/3cyeZgZ. Lịch trình của các buổi thảo luận tiếp theo trên website: https://www.onehealthpoultry.org/.../roa.../series-schedule/. Quí vị có thể xem thêm các thông tin chi tiết về lộ trình một sức khỏe trên website onehealthpoultry.org/roadmap.

Văn phòng dự án CIRAD

Video


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi