TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU GIA CẦM MỘT SỨC KHỎE: Tọa đàm trực tuyến về lộ trình một sức khỏe hướng đến tương lai của gia cầm, con người và hành tinh (tọa đàm ngày 3/2/2021)

01/02/2021

Tại sao ở các nước có thu nhập thấp, hàng triệu vật nuôi chết do dịch bệnh mặc dù đã có vắc xin phòng bệnh? Phúc lợi động vật và phúc lợi xã hội có ý nghĩa như thế nào?. Để tìm hiểu thêm về các vấn đề này, mời quí vị tham gia buổi tọa đàm trực tuyến tiếp theo trong lộ trình một sức khỏe do Trung tâm Nghiên cứu Gia cầm Một sức khỏe tổ chức vào lúc 4- 5 giờ chiều ngày 3 tháng 2 năm 2021.

Buổi tọa đàm có chủ đề “ Chăn nuôi gia cầm: Những thách thức trong tiêm phòng vắc xin” với sự tham gia của hai chuyên gia Dr Rebecca Doyle, giảng viên cao cấp trong khoa Thú Y và Khoa học Nông nghiệp, cán bộ nghiên cứu của trung tâm nghiên cứu phúc lợi động vật, trường Đại học Melbourne; và Dr Michael Francis, giám đốc trung tâm BioVacc, thành viên trong ban điều hành của mạng lưới nghiên cứu vắc xin quốc tế (IVVN). Chủ trì buổi tọa đàm: giáo sư Professor Robyn Alders, Chatham House, Vương Quốc Anh.

Quí vị có thể tham gia thảo luận trước hoặc sau buổi tọa đàm thông qua kênh Slack tại địa chỉ: https://www.onehealthpoultry.org/resources-learning/roadmap-series/get-involved/

Đăng kí tham gia  buổi tọa đàm tại bit.ly/3qmNM51.  Lịch trình của các buổi thảo luận tiếp theo trên website: https://www.onehealthpoultry.org/resources-learning/roadmap-series/series-schedule/. Quí vị có thể xem thêm các thông tin chi tiết về lộ trình một sức khỏe trên website onehealthpoultry.org/roadmap.

Video


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi