Viện Chăn nuôi làm việc với công ty Ausvet

08/07/2022

Chiều ngày 8/7/2022, Viện Chăn Nuôi đón tiếp và làm việc với công ty Ausvet, về việc giới thiệu dự án Transform - Hợp phần dữ liệu tại Hội trường của Viện, số 9 Tân Phong, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đón tiếp đoàn có Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu; Phó Viện trưởng TS.Phạm Doãn Lân; Trưởng phòng Khoa học Đào tạo và Hợp tác Quốc tế TS. Chu Mạnh Thắng; Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương; Các chuyên viên của phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc Tế.

Về phía công ty Ausvet có Mrs. Skye Badger- cố vấn dịch tễ; Mr. Nguyễn Văn Cường - Điều phối dự án Transform tại Việt Nam – Hợp phần dữ liệu và các thành viên trong đoàn.

Tại buổi làm việc, Viện Chăn nuôi và công ty Ausvet đã trao đổi thông tin về các hoạt động của Viện Chăn nuôi, nhu cầu về thông tin dữ liệu, công cụ quản lý bệnh trên gia cầm; Nhu cầu thực tế trong ngành sản xuất chăn nuôi để từ đó phát triển nên các công cụ quản lý chăn nuôi cũng như công cụ quản lý về sức khỏe đàn vật nuôi theo hướng phát triển bền vững. Qua thảo luận, 2 bên đã có những định hướng xây dựng các khả năng hợp tác trong khuôn khổ và tiềm năng của Dự án.

Tin: Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi