Viện Chăn nuôi làm việc với công ty One Value Nhật Bản

22/02/2023

Chiều ngày 21/2/2023, tại Viện Chăn nuôi, số 9 Tân Phong, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Viện Chăn nuôi và đại diện Công ty One Value - Nhật Bản đã có buổi gặp gỡ trao đổi, thảo luận, hợp tác trong lĩnh vực chăn nuôi lợn và ứng phó dịch tả lợn Châu Phi.

Tiếp đoàn chuyên gia, về phía Viện Chăn nuôi có Phó Viện trưởng TS. Phạm Doãn Lân; Đại diện phòng Khoa học Đào tạo và HTQT; Đại diện Bộ môn Di truyền giống vật nuôi, Bộ môn Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi; Đại diện Trung tâm nghiên cứu lợn Thụy Phương, Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương, Trung tâm Thực nghiệm và bảo tồn vật nuôi.

Tại buổi họp, hai bên đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về chăn nuôi gia cầm, chăn nuôi lợn tại Việt Nam và kinh nghiệm ứng phó với dịch tả lợn Châu Phi. Từ các thảo luận đó, hai bên đã có những dự định và định hướng hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới để cùng nhau hoạt động một cách có hiệu quả nhằm khắc phục các khó khăn và thách thức chung trong việc phát triển chăn nuôi lợn theo hướng an toàn sinh học.

 

 

 

Tin: Khâu Thị Định


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi